Trường cao đẳng Sano

Cao Đẳng Sano với nhiều chuyên ngành đào tạo như: Giáo dục, y tế, kinh tế, nhà hàng khách sạn, tiếng Anh,… và đặc biệt là đào tạo tiếng Nhật dự bị Đại học cho du học sinh Quốc tế.
1.Thông tin trường:
Tên trường:   SANO NIHON UNIVERSITY COLLEGE
Địa chỉ       :   Yubinbango327-0821 Sano City, Tochigi Prefecture takahagi cho, 1297
Website     :   http://sanotan.jp/index.html
Điện thoại : 0283 – 21 – 1200
Được thành lập lần đầu vào năm 1990 đã trải qua gần 30 năm phát triển với những bước tiến vượt trội. Trường Cao Đẳng Sano với nhiều chuyên ngành đào tạo như: Giáo dục, y tế, kinh tế, nhà hàng khách sạn, tiếng Anh,… và đặc biệt là đào tạo tiếng Nhật dự bị Đại học cho du học sinh Quốc tế.
Nhằm tạo tiền đề tốt nhất, giúp du học sinh quốc tế học tập hiệu quả tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản, Khóa học tiếng Nhật dự bị Đại học tại trường Cao Đẳng Sano được thành lập với nhiều hoạt động và chính sách ưu ái dành cho các du học sinh trong đó có Việt Nam
 truong-cao-dang-sano
Trưng cao đng Sano
 
 
2.Điều kiện tuyển sinh và học phí:
Quy trình phỏng vấn và xét duyệt hồ sơ
Các khóa học dự bị Đại học tại trường Cao Đẳng Sano luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất với những bạn học sinh có dự định học tiếp lên cao tại Nhật với nhiều hỗ trợ liên thông. Để nhận được thư mời nhập học của trường bạn cần trải qua những vòng sau:
-Xét duyệt hồ sơ
-Phỏng vấn trực tiếp 10 – 20 phút
a)Học phí và học bổng du học

- Học phí
 
Khóa Phí nộp hồ sơ Phí nhập học Chi phí khác Học phí Tổng cộng
1 năm 20 000 35 000 35 000
700 000
790 000

- Học bổng
Trường Cao Đẳng Sano luôn có những chính sách hỗ trợ, giúp sinh viên Quốc tế có thể tìm kiếm những suất học bổng giá trị của các tổ chức hỗ trợ sinh viên tại Nhật Bản, những suất học bổng học lên cao tại các trường Đại học nổi tiếng. Tuy nhiên, để nhận được những suất học bổng như vậy, sinh viên cần cố gắng trong học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng có rất nhiều hoạt động và phần thưởng khích lệ tinh thân học tập cho học sinh, tỷ lệ tốt nghiệp lên đến 95%, tỷ lệ học tiếp lên đại học luôn ở ngưỡng cao.

b)Cuộc sống của du học sinh tại trường Cao Đẳng Sano
Du học sinh Quốc tế trong đó có Việt Nam đã và đang học tập tại nhà trường luôn tạo được ấn tượng tốt với thành tích học tập đáng ghi nhận. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động nhằm giúp sinh viên sớm hòa nhập cuộc sống và phong cách học tập, làm việc mới tại đất nước Nhật Bản.
sinh-hoat-sinh-vien
Ảnh sinh hoạt tại trường
 

Bài viết liên quan:

Len dau trang
Đăng


vấn