Hệ thống trường học

Các trường tiếng Nhật

Các trường tiếng Nhật

Hệ thống các trường tiếng Nhật tại Nhật Bản rất đa dạng và có nhiều trường nổi tiếng cho các sinh viên du học Nhật Bản lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tổng quan các trường hiện Phương Nam đang liên kết để gởi học sinh sang du học.
Các trường Đại Học - Cao Đẳng

Các trường Đại Học - Cao Đẳng

Các bạn dự định đi du học Nhật thì trước tiên bạn phải xác định mục tiêu du học, sau khi học tiếng xong nếu muốn lên học lên đại học cao đẳng ở Nhật Bản phải chọn trường trường và ngành học trước khi đi du học. Sau đây là một số thông tin các trường đại học bạn có thể tham khảo.
Trường đại học Hanazono

Trường đại học Hanazono

Đại học Hanazono là đại học tổng hợp được xây dựng vào năm 1872, bởi tinh thần “Thiền” là đặc trưng của cố đô Kyoto – một địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật.
Trường Nhật Ngữ Akamonkai - Tokyo

Trường Nhật Ngữ Akamonkai - Tokyo

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985. Trường Nhật ngữ Akamonkai hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học.
Trường đại học Mejiro

Trường đại học Mejiro

Đại học Mejiro được thành lập vào năm 1994, thuộc Tổ chức Giáo dục Mejiro Gakuen. Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo – Quận Shinjuku. Trường có nhiều môn khác ngoài tiếng Nhật. Có khoa Kinh tế, Ngoại ngữ, Xã hội, Nhân văn, Y tế, Y tá . Có thể được vào thẳng ĐH/Cao học không qua thi tuyển.
Học viện EHLE - Osaka

Học viện EHLE - Osaka

Học viện Ehle được thành lập năm 1967 tại tòa nhà số 1 Namba – quận Naniwa – thành phố Osaka. Gần 50 năm phát triển, Học viện Ehle đã đào tạo hơn 80.000 học sinh tốt nghiệp tại trường.
Len dau trang
Đăng


vấn