Điều kiện du học Nhật Bản

Đối với những bạn đi du học khi tốt nghiệp THPT
 – Đã tốt nghiệp THCS.
 – Đang học THPT nhưng không cần bằng tốt nghiệp.
 – Trình độ tiếng Nhật phải đạt tối thiểu N5 để đủ điều kiện đi du học Nhật Bản diện THPT. Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Nhật bạn bắt buộc phải học ít nhất 150 giờ tiếng Nhật tại Việt Nam.
 
Đối với diện du học tự túc, học bổng, vừa học vừa làm.
 – Đã tốt nghiệp THPT và độ tuổi từ 18-30.
 – Học lực Trung Bình Khá trở lên, đối với những bạn đã tốt nghiệp ĐH sẽ được ưu tiên hơn khi đi du học so với những bạn không đỗ ĐH và đi du học theo diện vừa học vừa làm.
 – Các bạn du học sinh cần phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật đạt N5 trở lên hoặc có chứng nhận tương đương với 288 tiết học (khong 6 tháng) do Trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc trường đại học Nhật Bản cấp.
bang-tot-nghiep-pho-thong
Bằng tốt nghiệp THPT
Đối với các bạn đã từng đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản
Điều kiện đi du học Nhật khi đã về nước sau 1 năm.
 
Điều kiện về tài chính của bạn có đủ để du học Nhật Bản 2018:
Bạn cần chứng minh có thể chi trả khoản học phí trong quá trình học tập tại Nhật trong 2 năm, tương đương khoảng 600 triệu (sổ tiết kiệm đã gửi được kì hạn 6 tháng). Để đi du học Nhật Bản 2018, những yêu cầu tài chính cũng sẽ nhẹ hơn các nước khác bởi cùng thuộc khối châu Á nên chi phí không quá đắt đỏ.
so-tiet-kiem
Sổ tiết kiệm từ 600 triệu

Lý do du học Nhật Bản 2018 của bạn: 
Lý do đi du học là vấn đề cần chuẩn bị trước khi chuẩn bị hành trình du học. Đối với du học Nhật Bản sẽ phải giải trình được lý do vì sao lại muốn đi du học một cách hợp lý.  Phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó, nó thể hiện bằng cách vạch định rõ ràng cho kế hoặc tương lai của bạn để thuyết phục Đại sứ quán xét duyệt.
 
Len dau trang
Đăng


vấn