Cuộc sống trường học

Kỳ thi EJU

Kỳ thi EJU

Kỳ thi dành cho học sinh quốc tế muốn học lên Đại Học Nhật Bản, kết quả kỳ thi dùng để đánh giá năng lực học tập để theo học tại các trường Đại Học Nhật Bản
Cách xin việc làm thêm tại Nhật

Cách xin việc làm thêm tại Nhật

Dưới đây PHƯƠNG NAM xin giới thiệu với các bạn các cách xin việc làm thêm phổ biến của các bạn du học sinh.
Những điều cần biết khi làm thêm tại Nhật

Những điều cần biết khi làm thêm tại Nhật

Có không ít du học sinh người nước ngoài phải vừa học vừa làm để có thể có thêm tiền trang trải học phí cũng như sinh hoạt phí. Với tư cách lưu trú "du học" nếu muốn đi làm thêm bạn phải nhận được sự cho phép của Cục quản lý nhập cảnh. Ngoài ra, bạn không được vi phạm những quy định được đặt ra.
Quá trình học tập ở Nhật Bản

Quá trình học tập ở Nhật Bản

Du học nhật Bản sẽ phải trải qua tuần tự các bước học tập như sau: tham gia học tiếng Nhật tại một trường đào tạo tiếng Nhật; học lên Cao đẳng, Đại học hoặc các trường chuyên môn; tốt nghiệp ra đi làm tại Nhật hay một số người lựa chọn về nước làm việc.
Cách đăng ký thi JLPT

Cách đăng ký thi JLPT

JLPT là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật của của bạn. Đối với các bạn du học sinh các bạn phải tự mình đăng ký và dự thi kỳ thi này theo các kỳ tháng 7 và tháng 12 tại Nhật Bản. Vậy các trình tự đăng ký dự thi như thế nào? bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để hoàn thành thủ tục đăng ký thi của bạn.
Các công việc làm thêm của du học sinh

Các công việc làm thêm của du học sinh

Những ngày thường vừa học vừa làm, sinh viên có thể làm 20 tiếng – 28 tiếng 1 tuần tương đương với 4 tiếng 1 ngày Ngoài ra những ngày lễ, kì nghỉ các bạn có thể làm full-time để tăng thu nhập
Len dau trang
Đăng


vấn