Cao Đẳng - Đại Học

Các trường Đại Học - Cao Đẳng

Các trường Đại Học - Cao Đẳng

Các bạn dự định đi du học Nhật thì trước tiên bạn phải xác định mục tiêu du học, sau khi học tiếng xong nếu muốn lên học lên đại học cao đẳng ở Nhật Bản phải chọn trường trường và ngành học trước khi đi du học. Sau đây là một số thông tin các trường đại học bạn có thể tham khảo.
Trường đại học Hanazono

Trường đại học Hanazono

Đại học Hanazono là đại học tổng hợp được xây dựng vào năm 1872, bởi tinh thần “Thiền” là đặc trưng của cố đô Kyoto – một địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật.
Trường đại học Mejiro

Trường đại học Mejiro

Đại học Mejiro được thành lập vào năm 1994, thuộc Tổ chức Giáo dục Mejiro Gakuen. Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo – Quận Shinjuku. Trường có nhiều môn khác ngoài tiếng Nhật. Có khoa Kinh tế, Ngoại ngữ, Xã hội, Nhân văn, Y tế, Y tá . Có thể được vào thẳng ĐH/Cao học không qua thi tuyển.
Trường cao đẳng Sano

Trường cao đẳng Sano

Cao Đẳng Sano với nhiều chuyên ngành đào tạo như: Giáo dục, y tế, kinh tế, nhà hàng khách sạn, tiếng Anh,… và đặc biệt là đào tạo tiếng Nhật dự bị Đại học cho du học sinh Quốc tế.
Trường cao đẳng Nhật ngữ Kobe YMCA

Trường cao đẳng Nhật ngữ Kobe YMCA

Trường cao đẳng Nhật ngữ Kobe YMCA được thành lập vào năm 1955 là trường Nhật ngữ đầu tiên mở khóa tiếng Nhật đào tạo du học sinh quốc tế tại Nhật Bản Trường được tọa lạc tại thành phố Kobe xinh đẹp và quyến rũ nhất.
Len dau trang
Đăng


vấn